FPT Telecom đạt kế hoạch chuyển đổi Internet cáp đồng sang cáp quang

Chỉ trong một thời gian ngắn FPT Telecom đã đạt kế hoạch chuyển đổi mạng cáp đồng ADSL sang mạng cáp quang FTTH mang đến cho người dùng mạng internet FPT HCM có tốc độ cao mà giá thành không đắt hơn nhiều so với dịch vụ ADSL trước đó.

Cũng nhờ sự chuyển đổi nhanh, mạnh bắt kịp với xu thế phát triển của thời đại mà số lượng các thuê bao sử dụng dich vụ internet cáp quang FPT tăng lên nhanh chóng, khiến cho tốc độ tăng trưởng và doanh thu của FPT cũng tăng vọt, trong khi đó ông trùm Viettel lại có tốc độ tăng trưởng giảm so với thời gian trước.

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm nay, FPT Telecom đã đạt mức doanh thu là  3.191 tỷ đồng, doanh thu này tăng 22% so với năm trước, lợi nhuận đạt 451 tỷ đồng. FPT đã có khoản đầu tư khổng lồ cho việc chuyển đổi hạ tầng cáp quang nhằm mang đến những tiện ích vượt trội cho khách hàng. Số lượng thuê bao sử dụng mạng cáp quang hiện nay lên đến con số 874.000 thuê bao. Bên cạnh đó thuê bao truyền hình FPT cũng tăng lên con số không nhỏ.

FPT Telecom đạt kế hoạch chuyển đổi Internet cáp đồng sang cáp quang

Dịch vụ truyền hình là dịch vụ mới của Công ty FPT HCM. Từ tháng 6/2014, FPT đưa vào khai thác và cung cấp truyền hình cáp trên cơ sở hạ tầng đã có, với số lượng thuê bao tăng nhanh chóng. FPT đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Không chỉ có một vị trí vững chắc tại thị trường viễn thông trong nước, FPT còn đặt chân đến cả thị trường nước ngoài.Tháng 7 /2015, FPT Telecom đã được Bộ thông tin Truyền thông và Công nghệ Myanmar cấp giấy phép cho doanh nghiệp này xây dựng hạ tầng và cung cấp dịch vụ viễn thông, internet tại đây. Ngoài ra FPT Telecom còn là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại cố định uy tín hàng đầu tại Campuchia.

Chính nhờ sự mạnh dạn của ban lãnh đạo trong việc cải tiến, nâng cấp hạ tầng viễn thông như ngày hôm nay mà FPT đã có sự thay đổi vượt bậc với sự tăng trưởng nhanh, mạnh, vững chắc hằng năm.

Dịch vụ internet cáp quang đã mang đến cho FPT Telecom một diện mạo mới. Không chỉ phát triển mạnh trên lĩnh vực internet cáp quang mà internet wifi FPT cũng là một thế mạnh của doanh nghiệp này.

FPT Telecom không ngừng mở rộng quy mô và thị trường trong nước và quốc tế. Chúng ta có thể thấy các chi nhánh con của doanh nghiệp này tại các tỉnh như: FPT Hà Nội, FPT hcm, FPT Đà Nẵng, FPT Cần Thơ, FPT Thanh Hóa, FPT Hải Phòng,…Tất cả đều trực thuộc tập đoàn FPT Telecom.
Để đạt được điều này, FPT luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những lợi ích khác biệt so với các doanh nghiệp viễn thông khác đó các lợi ích sau:

  • Chất lượng dịch vụ luôn luôn tốt nhất: Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của FPT như internet, truyền hình,…. luôn được sử dụng dịch vụ với chất lượng cao, đường truyền nhanh, ổn định, ít khi gặp phải các sự cố khi đang dùng.
  • Luôn mang đến cho người dùng nhiều tiện ích mới lạ, độc đáo, bắt kịp xu thế phát triển của thời đại.
  • Giá cước luôn rẻ nhất thị trường cùng với nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng hấp dẫn khác.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Trải nghiệm với các dịch vụ của FPT Telecom luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị, với những kho tiện ích cực kỳ hiện đại ,hấp dẫn.

Chính nhờ những ưu điểm như trên, dịch vụ cáp quang FPT nói riêng cũng như các dịch vụ khác của FPT nói chung được sự đón nhận nhiệt tình từ hàng triệu gia đình Việt Nam, giúp FPT có sự lớn mạnh như ngày hôm nay.

Chủ tịch FPT live stream trên Facebook at work trước thềm 13/9

Chủ tịch FPT live stream trên Facebook at work trước thềm 13/9

Format của buổi Live Stream tương tự “Bữa trưa vui vẻ” – chương trình truyền hình trực tiếp ăn khách của VTV6. Đây là một hình thức khuấy động không khí lễ hội lớn nhất năm của tập đoàn 13/9 và cũng là dịp để người đứng đầu FPT trải lòng khi tập đoàn bước sang tuổi mới. Theo dõi tin tức FPT HCM tại https://www.facebook.com/dangkyfpt

Trong khoảng 20 phút, Chủ tịch Trương Gia Bình sẽ trả lời các câu hỏi của người FPT. Đồng thời, anh cũng chia sẻ mục tiêu, nguyện vọng trong tuổi mới của FPT. Bên cạnh đó, một số game nhỏ mang tính chất STCo như ném phi tiêu, trả lời câu hỏi nhanh… vui nhộn giữa MC và khách mời cũng làm chương trình thêm phần thú vị.

Hai MC Đinh Công Sáng và Trần Thái Sơn của Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT sẽ dẫn dắt chương trình này.

Lễ hội 13/9 là hoạt động lớn của FPT, được tổ chức thường niên vào dịp sinh nhật công ty. Nội dung tại https://twitter.com/hcmfpt .Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn FPT (13/9/1988 – 13/9/2016) năm nay sẽ được tổ chức đồng loạt ở 4 vùng miền trên cả nước gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ vào ngày 13/9.

Hơn 6.600 người FPT đã tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về tập đoàn trong dịp lễ 13/9

Trong số 6.642 CBNV thi FQ ngày đầu, có 97 thí sinh đạt điểm tối đa 20/20. FPT Telecom là đơn vị có số người thi nhiều nhất với 3.044 cán bộ. Tuy nhiên, Khối giáo dục FPT (FE) lại là đơn vị có tỷ lệ dự thi cao với 87,77%.

BTC đã thống kê và tìm ra 5 cá nhân đạt kết quả cao nhất vào thi sớm nhất và 5 thí sinh đạt kết quả cao nhất có thời gian hoàn thành bài ngắn nhất. Mỗi giải trị giá 100.000 đồng. 6/10 người đến từ FPT Telecom.

FQ khởi động từ ngày 6 đến hết 9/9 bằng hình thức online trên hệ thống Trung tâm Sát hạch và khảo thí FPT (ACC). Hằng ngày, BTC sẽ gửi email tới các CBNV và đường link truy cập để dự thi. CBNV FPT sẽ trả lời 20 câu hỏi về các vấn đề: Con người và Văn hóa FPT; Lịch sử – sự kiện; Công nghệ – sản phẩm – dịch vụ, với chủ đề xuyên suốt xoay quanh Tinh thần và Gen FPT. Thời gian làm bài là 10 phút. Thời gian thi bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào 22h cùng ngày.