Chủ tịch FPT live stream trên Facebook at work trước thềm 13/9

Chủ tịch FPT live stream trên Facebook at work trước thềm 13/9

Format của buổi Live Stream tương tự “Bữa trưa vui vẻ” – chương trình truyền hình trực tiếp ăn khách của VTV6. Đây là một hình thức khuấy động không khí lễ hội lớn nhất năm của tập đoàn 13/9 và cũng là dịp để người đứng đầu FPT trải lòng khi tập đoàn bước sang tuổi mới. Theo dõi tin tức FPT HCM tại https://www.facebook.com/dangkyfpt

Trong khoảng 20 phút, Chủ tịch Trương Gia Bình sẽ trả lời các câu hỏi của người FPT. Đồng thời, anh cũng chia sẻ mục tiêu, nguyện vọng trong tuổi mới của FPT. Bên cạnh đó, một số game nhỏ mang tính chất STCo như ném phi tiêu, trả lời câu hỏi nhanh… vui nhộn giữa MC và khách mời cũng làm chương trình thêm phần thú vị.

Hai MC Đinh Công Sáng và Trần Thái Sơn của Ban Văn hóa – Đoàn thể FPT sẽ dẫn dắt chương trình này.

Lễ hội 13/9 là hoạt động lớn của FPT, được tổ chức thường niên vào dịp sinh nhật công ty. Nội dung tại https://twitter.com/hcmfpt .Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Tập đoàn FPT (13/9/1988 – 13/9/2016) năm nay sẽ được tổ chức đồng loạt ở 4 vùng miền trên cả nước gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ vào ngày 13/9.

Hơn 6.600 người FPT đã tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu về tập đoàn trong dịp lễ 13/9

Trong số 6.642 CBNV thi FQ ngày đầu, có 97 thí sinh đạt điểm tối đa 20/20. FPT Telecom là đơn vị có số người thi nhiều nhất với 3.044 cán bộ. Tuy nhiên, Khối giáo dục FPT (FE) lại là đơn vị có tỷ lệ dự thi cao với 87,77%.

BTC đã thống kê và tìm ra 5 cá nhân đạt kết quả cao nhất vào thi sớm nhất và 5 thí sinh đạt kết quả cao nhất có thời gian hoàn thành bài ngắn nhất. Mỗi giải trị giá 100.000 đồng. 6/10 người đến từ FPT Telecom.

FQ khởi động từ ngày 6 đến hết 9/9 bằng hình thức online trên hệ thống Trung tâm Sát hạch và khảo thí FPT (ACC). Hằng ngày, BTC sẽ gửi email tới các CBNV và đường link truy cập để dự thi. CBNV FPT sẽ trả lời 20 câu hỏi về các vấn đề: Con người và Văn hóa FPT; Lịch sử – sự kiện; Công nghệ – sản phẩm – dịch vụ, với chủ đề xuyên suốt xoay quanh Tinh thần và Gen FPT. Thời gian làm bài là 10 phút. Thời gian thi bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc vào 22h cùng ngày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *